Năm 2022 : 6.441

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON 24/3

Tháng 11 lại về trong không khí vui tươi, háo hức của mỗi chúng ta khi đón chào Ngày nhà giáo Việt Nam  20-11, cùng với đó là bao thương nhớ bồi hồi xao xuyến khi nhớ về trường xưa về  thầy cô giáo kính yêu những người đã nâng cánh ước mơ cho chúng ta bước vào đời.

Dân tộc ta từ ngàn xưa đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng.Trong tâm tưởng của mỗi người, ai cũng có nhiều kỷ niệm gắn bó cùng thầy, cô trường lớp, những kỷ niệm theo ta suốt quãng đường đời mà không thể phôi pha.

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 Trường Mầm non 24/3 tổ chức các hoạt động hứng thú, bổ ích cho trẻ và buổi giao lưu sinh hoạt ấm áp, vui vẻ cho tất cả CBGV-NV để chào mừng ngày hội này.

Sáng ngày 15/11/2019 nhà trường tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt “bé vui ngày hội cùng cô” với những bài hát, điệu múa, những bài thơ… về cô giáo về mái trường mến yêu được các cháu thể hiện đã đem đến không khí vui tươi, sôi nổi xen lẫn những cảm xúc bồi hồi, xúc động cho tất cả mọi người. Trưa cùng ngày các cháu được thưởng thức bữa tiệc buffet với thật nhiều món ăn ngon hấp dẫn, đầy đủ chất và rực rỡ sắc màu được các cô cấp dưỡng và các cô trong trường chuẩn bị với mong muốn các cháu có một ngày thật vui cùng cô và bạn.

Sáng ngày 20/11/2019 nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi sinh hoạt nhà trường rất vui mừng đón tiếp các vị đại biểu lãnh đạo PGD, lãnh đạo địa phương và các anh chị trong ban đại điện CMHS nhà trường. Buổi sinh hoạt diễn ra vui vẻ, ấm áp đầy ắp tiếng cười với niềm hân hoan, hạnh phúc của tất cả mọi người. Chúc tất cả các thầy cô giáo một mùa hiến chương vui vẻ hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG