LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI

Khi những chùm phượng vĩ nở rộ, tiếng ve râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc mùa hè đã về, mùa hè với các em học sinh là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một năm học vất vả. Nhưng với các cháu 5 tuổi thì đây là mùa của sự chia tay, xa cô giáo, xa mái trường và xa bạn bè thân yêu đã gắn bó những năm học qua để chuẩn bị bước vào một bậc học mới, một ngôi trường mới.

Chiều nay, ngày 08/7/2020 trường Mầm non 24/3 tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi.
        Tham dự buổi lễ, có các cô trong BGH trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp MG Lớn, cùng  toàn thể cùng tất cả giáo viên, các cháu học sinh và phụ huynh của khối MG lớn.

Các cháu đã đem đến những lời ca, điệu múa, điệu nhảy sôi động. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đến trường, cháu Nguyễn Hà Vân Trang học sinh lớp Lớn 3 đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài phát biểu cảm nghĩ, tỏ lời tri ân với các cô đã nuôi dạy bé suốt mấy năm ở trường MN. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đều khôn lớn, đáng yêu trong trang phục ra trường.

Tại buổi lễ đã trao những phần quà cho 107 cháu. Tạm biệt năm học 2019 – 2020. Tạm biệt các cháu 5 tuổi. Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc những cánh chim nhỏ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa, xứng đáng là bé ngoan của trường Mầm Non 24/3 thân yêu.

Tác giả: Nguyễn Thị Lộc