Năm 2022 : 6.441

Nhà trường tổng dọn vệ sinh và chuẩn bị mọi điều kiện để đón trẻ đị học trở lại vào ngày 4.5

Để chuẩn bị các điều kiện về  cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp khi trẻ đến trường, tập thể CBGVNV nhà trường đã tích cực thực hiện nghiêm túc Công văn 648/SGDĐT-VP ngày 24/04/2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam v/v thông báo cho học sinh đi học trở lại và triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường;

Sáng ngày 28/4, Trung tâm y tế dự phòng đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường: các lớp học, khu vực bếp ăn, khu vực nhà xe, khu vui chơi, sân chơi của trẻ.

Đến ngày 2/5, toàn thể CBGVNV nhà trường đã thực hiện công tác tổng dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường, lau chùi đồ chơi ngoài trời, sàn nhà, cửa, đồ dùng bán trú, đồ chơi, phòng vệ sinh.. Nhà trường đã chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh để thực hiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch khi trẻ đi học trở lại như: đồ dùng cá nhân cho từng trẻ, bình sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, xà phòng, dung dịch khử khuẩn, ...

Nhà trường thực hiện đảm bảo công tác phối hợp với cơ quan y tế địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền với phụ huynh bằng nhiều hình thức như: pano, áp phích, bảng tuyên truyền, trang web, tin nhắn... để cùng phối hợp thực hiện phòng, chống dịch đảm bảo.