Truờng Mẫu giáo Bình Trung Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học: 2021 -2022

Truờng Mẫu giáo Bình Trung

Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Năm học: 2021 -2022

Truờng Mẫu giáo Bình Trung

Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Năm học: 2021 -2022

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo.

Trường Mẫu giáo Bình Trung khai mạc hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”  năm học 2021-2022, thời gian diễn ra hội thi từ ngày 10/1/2022 đến hết ngày 13/1/2022.

Mục đích hội thi là tạo điều kiện cho giáo viên trong trường gặp gỡ giao lưu, thể hiện năng lực, trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy.

Về dự hội thi có 18/26 giáo viên tham gia, các hoạt động giáo dục diễn ra sôi nổi, hào hứng, giáo viên sử dụng đồ dùng dạy học sáng tạo, hiệu quả trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non và  đặc biệt các hoạt động đều tập trung cho việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

* Kết quả hội thi:

+ Giải nhất: Cô  Nguyễn Thị Thu Thảo

+ Giải nhì: Cô Trần Thị Nhẫn

+ Giải ba: Cô Lưu Thị Hoài Phương, Ngô Thị Thu Thủy

+ Giải KK: Cô Phan Thị Thanh Thủy

Cô Trần Thị Hồng Nhung

Cô Trương Thị Thu Thủy

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: