LỄ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020

Vậy là  năm học 2019 - 2020 đã trôi qua, năm học này rất đặc biệt đối với tất cả chúng ta, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên năm học kéo dài hơn dự kiến và các con nghỉ hè trễ hơn mọi năm nhưng không vì thế mà buổi lễ tổng kết phát thưởng được nhà trường tổ chức sáng ngày 10/7/2020 mất đi sự háo hức, bồi hội và chờ đợi của trò Trường Mầm non 24/3.

Về tham dự buổi tổng kết phát thưởng nhà trường rất hân hạnh đón tiếp quý vị đại biểu

- Về phía lãnh đạo địa phương Phường An Xuân

+ Bà: Bùi Thị Hằng – Phó Bí thư Đảng Ủy Phường An Xuân

+ Ông: Bùi Tấn Công – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường An Xuân

- Về phía Ban ĐDCMHS nhà trường.

+ Ông: Huỳnh Văn Hảo - Trưởng ban ĐDCMHS nhà trường

+ Ông: Phùng Ngọc Phin - Phó ban ĐDCMHS nhà trường

+ Ông: Nguyễn Anh Quốc - Phó ban ĐDCMHS nhà trường

+ Ông: Trần Viết Bảo - Phó ban ĐDCMHS nhà trường

Cùng tất cả các quý vị phụ huynh của các lớp

- Về phía nhà trường có các cô trong BGH cùng tất cả CBGV-NVcủa trường Mầm non 24/3.

Mở đầu buổi tổng kết phát thưởng là những bài hát, điệu nhảy vui tươi nhộn nhịp  hòa trong đó có cả những tình cảm vui, buồn của các cô và các cháu

Tiếp theo là phần phát biểu cảm ơn của cô Đỗ Thị Kiều _ Hiệu trưởng nhà trường đối với quý vị đại biểu lãnh đạo PGD, lãnh đạo địa phương, và lời cảm ơn chân tình đến quý phụ huynh đã hổ trợ nhà trường trong suốt năm học qua và lời dặn dò các học trò nhỏ thân yêu cho kì nghỉ hè sắp đến.

Ban ĐDCMHS cũng có món quà gửi tặng nhà trường và 3 cháu khối mẫu giáo lớn có hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu “Bé ngoan xuất sắc” và “Bé ngoan” trong năm học 2019 - 2020. Nhìn những niềm vui nhỏ rạng ngời trong ánh mắt của các con cô nào cũng vui. Chúc các con có kì nghỉ hè vui vẻ, thú vị chúc các bạn lớp Lớn lên lớp 1 học giỏi, chăm ngoan. Kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, có một mùa hè vui, khỏe và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành và hổ trợ nhà trường trong thời gian đến.

Tác giả: Ngô Thanh châu